Sản phẩm

thông tin liên hệ
NVKD
- 0965 175 683

Ms Luyến
- 0936 526 496

-

Công Ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Bao Bì Hoa Long
Loại hình cty:
Công ty sản xuất -Xuất khẩu
SP/ DV chính:
Dây đai nhựa PET
Năm thành lập:
2017
Mã số thuế:
0801235500
Số nhân viên:
Từ 101 - 200 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Xuất khẩu

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

 ỨNG DỤNG CỦA DÂY ĐAI NHỰA PET

Dây đai nhựa PET là một trong những ứng dụng hữu hiệu của vật liệu mới hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và rất phổ biến trong các ngành đóng gói, đóng đai. Dây đai PET có những tính năng ưu việt so với dây đai thép truyền thống, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, trên dây chuyền hoàn toàn tự động. Sản phẩm dây đai PET luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.Đối với mỗi một sản phẩm đóng gói, dây đai PET mang lại những ưu điểm khác nhau như: Không làm sứt mẻ hay trầy xước sản phẩm, không làm bung, không gây ô xy hóa sản phẩm, đảm bảo lực xiết, độ chặt, tính chống rung động cho sản phẩm.

   Dây đai  nhựa pet được ứng dụng để đóng gói cho các sản phẩm:

·         –        Sản phẩm gạch nung, gạch không nung

·         –        Sản phẩm gốm sứ

·         –        Sản phẩm gỗ

·         –        Sản phẩm xơ sợi

·         –        Sản phẩm ống thép, các chế phẩm thép

·         –        Sản phẩm giấy

·         –        Đóng gói các thùng, pallet hàng hóa

·         –        Đóng đai các thỏi nhôm đúc…

Dây đai nhựa pet buộc hàng hiệu quả với:

·         –        Đóng kiện gạch

·         –        Đóng chế phẩm thép

·         –        Đóng thùng hàng

·         –        Đóng kiện nhôm thỏi

·         –        Đóng kiện giấy

          –        Đóng kiện xơ sợi  

 

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG DÂY ĐAI NHỰA PET


Dây đai nhựa pet do công ty Hoa Long chúng tôi sản xuất luôn được kiểm tra chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, phụ gia, vận hành máy móc, tay nghề công nhân và đặc biệt chúng tôi đầu tư hệ thống dụng cụ đo lường kiểm tra hiện đại, công nhân được đào tạo theo nhuần nhuyễn, ý thức cao trong việc tạo ra các sản phẩm dây đai nhựa pet chất lượng.

1. Kiểm tra độ bền kéo: Độ bền kéo là thông số quan trọng nhất để lựa chọn, sử dụng dây đai nhựa pet. Dây đai nhựa pet được thử nghiệm độ bền kéo theo tiêu chuẩn ASTM D3950.

 

2. Kiểm tra độ giãn dài: Độ giãn dài dây đai nhựa pet có ý nghĩa quan trọng đối với một số ứng dụng, đặc biệt đối với các sản phẩm kiện có tính tự bung, đàn hồi cao như kiện xơ sợi, bông, cao s

3. Kiểm tra tính hàn dán: Trên một dây đóng đai, vị trí “yếu” nhất chính là vị trí mối hàn. Do đó, tính hàn dán của dây đai nhựa pet cũng là một trong những tính chất được chúng tôi quan tâm sâu sắc nhằm đảm bảo cho dây đóng đai luôn duy trì được sự ổn định và chắc chắn cần thiết.

Thông thường, độ bền của mối hàn phải đạt 80%-86% độ bền của dây nguyên.

4. Kiểm tra kích thước dây đai: Kích thước chiều Rộng (W) x Dày (T) của dây đai nhựa pet luôn được kiểm tra nhằm kiểm soát nằm trong phạm vi dung sai cho phép.


5. Đóng gói: Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

6. Bảo quản: Hàng hóa sau khi đóng gói được bảo quản theo tiêu chuẩn và quy trình của nhà sản xuất, đảm bảo hàng hóa không bị bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng.

7. Vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ để đưa đến khách hàng với tình trạng tốt nhất.